จ๊ะ อาร์สยาม เขย่าเซียมซีได้เลขเด็ด หลังไหว้ “พุ่มพวง ดวงจันทร์”

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้มีการจัดงานรำลึกครบรอบการจากไปปีที่ 28 (13 มิถุนายน 2563) ราชินีนักร้องลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” โดยมีแฟนเพลงมาร่วมทำบุญไม่มากนักเนื่องจากสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

นอกจากนี้ยังมีคนในครอบครัว และศิลปินนักร้องลูกทุ่งร่วมกันทำบุญให้เเม่ผึ้งด้วย เเละ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้เดินทางมากราบไหว้เเม่ผึ้งที่วัดทับกระดานพร้อมกับเขย่าเซียมซีได้เลขเด็ดมาฝากเเฟนๆอีกด้วย

พุ่มพวง เลขพุ่มพวง2563

โดยเธอได้โพสต์ลงอินสตราเเกรม ระบุว่า ” เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ ไปไหว้แม่ผึ้ง พุ่มพวง ร่วมทำบุญกับสมาคมเพลงลูกทุ่ง 10,000 บาท ไปทำบุญไหว้หลวงพ่อโต วัดป่าเลไลยก์ จ.สุพรรณบุรี #วันนี้วันพระ ” ขณะที่เเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ถามหาเลขเด็กจากสาวจ๊ะ พร้อมคาดเดาเลขเด็ดด้วยตัวเอง

พุ่มพวง หวยพุ่มพวง2563

จนกระทั่ง หนูเล็ก เบญจวรรณ หรือ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ได้เข้ามาคอมเมนต์ถามสาวจ๊ะว่า ” ได้เลขอะไร” ซึ่งสาวจ๊ะได้ตอบกลับไปว่า ” 28 อะพี่ ” เอาเป็นว่างานนี้ขึ้นอยู่กับดวงของเเต่ละท่าน จะดีจะร้ายรอลุ้นพร้อมกันพรุ่งนี้ ( 16 มิถุนายน 2563 ) ดีกว่าจ้า

พุ่มพวง วันเกิดพุ่มพวง

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account