บุ๋ม ปนัดดา ฟาดกลับ ปารีณา ผีเจาะปากมาพูด ลั่นเดี๋ยวกรวดน้ำไปให้!!!

หลังนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ออกมาโพสต์พาดพิงถึง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักเเสดงพิธีกรชื่อดัง เกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืนว่า “ข่มขืนคืออาญามาตั้งนานแล้ว แต่ล่าสุดมีการเพิ่มโทษถึงประหารชีวิต”

บุ๋ม-ปนัดดา  ปารีณา

ก่อนจะโพสต์ข้อความอีกว่า “มั่ว พูดอะไรต้องระวัง เพราะเป็นดารา ประชาชนอ่านแล้วจะเข้าใจผิดไปตามได้ ข่มขืน คุกคาม สามารถแจ้งความเพื่อดำเนินคดีอาญาได้ค่ะ ถึงอย่างไรก็ต้องขอชื่นชมดารามากความสามารถ ดารามากสามีในความตั้งใจที่….”

ก่อนที่ทั้งคู่ได้โพสต์ตอบโต้กันไปมา ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กฝากถึง เอ๋ ปารีณา เป็นครั้งสุดท้าย ระบุว่า “

นี่เป็นโพสต์สุดท้ายที่บุ๋มจะตอบโต้คุณ เพราะคิดว่าต่อให้เขียนไป คุณก็ไม่น่าเข้าใจ เสียเวลาชีวิตค่ะ แต่ที่ต้องชี้แจง เพราะอยากให้สังคมเข้าใจกรอบของคำว่าคุกคามทางเพศ อย่างการล้อเลียนเรื่องครอบครัวคนอื่น

ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ล้อเลียนเรื่องรูปลักษณ์ แม้กระทั่งเรื่องต่ำๆ อย่างล้อเลียนเรื่องกลิ่น ทั้งที่ไม่เป็นความจริง จนผู้อื่นได้รับความอับอาย ทั้งที่ไม่เกี่ยวกับประเด็นที่เรากำลังถกกัน แถวบ้านเรียกผีเจาะปากมาพูด

บุ๋ม-ปนัดดา บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

หน้าที่ของดารา นักแสดง นางแบบและพิธีกร คือให้เกียรติทีมงาน สวมชุดที่คอสตูมเลือกให้ และรับบทบาทหน้าจอให้เต็มที่ การที่จะมีส.ส.รับเงินเดือนจากภาษีประชาชน มานั่งวิจารณ์ชุดหรือผลงานของชาวบ้านเพื่อลดทอนคุณค่าความเป็นมนุษย์ของคนอื่น บุ๋มก็คงได้แต่ส่ายหัวค่ะ

สิ่งนี้นอกจากจะเข้าข่ายผิดกฎหมายหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ยังเป็นการคุกคามทางเพศทำเพื่อให้ผู้อื่นอับอาย เป็นคนธรรมดา ทำแบบนี้ก็ถือว่าพร่องการอบรม แต่ถ้าเป็นถึงสมาชิกผู้ทรงเกียรติ ก็ได้แต่บอกว่าหมดคำพูด

บุ๋มไม่เข้าใจว่า การที่บุ๋มออกมายืนหยัดต่อสู้ เพื่อผู้หญิง ที่ไม่มีปากไม่มีเสียงในสังคม มันทำให้คุณไม่พอใจด้วยเหตุใด ถึงต้องโพสต์โจมตีบุ๋มหลายต่อหลายครั้ง บุ๋มคงไม่ลดตัวไปแลก ด้วยการขุดเรื่องครอบครัว หรือสิ่งที่คุณเคยกระทำในอดีตกับผู้อื่น แต่ให้สังคมตัดสินแทนเองนะคะ หงายมือรอส่วนบุญเลยค่ะ เดี๋ยวกรวดน้ำไปให้

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account