Home ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิงไทย “คริส-สิงโต” ประเดิม! แฟนมีตติ้งออนไลน์ผ่าน VLIVE ครั้งแรกในประเทศไทย กระแสแรงไปกว่า 67 ประเทศทั่วโลก
ข่าวบันเทิงไทยข่าวดาราไทย

“คริส-สิงโต” ประเดิม! แฟนมีตติ้งออนไลน์ผ่าน VLIVE ครั้งแรกในประเทศไทย กระแสแรงไปกว่า 67 ประเทศทั่วโลก

แม้จะต้องเจอกับวิกฤต COVID-19 ทำให้ไม่สามารถเปิดเวทีจัดงานแฟนมีตติ้งเหมือนที่เคยเป็นมาได้ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค กลับได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มทลาย สำหรับงาน “Global Live Fan Meeting” มิติใหม่แฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกในประเทศไทย ที่อัปเกรดขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีการนำเสนอที่ล้ำสมัย ผลงานการร่วมมือของ “GMMTV” ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร และ “VLIVE” Appication ยักษ์ใหญ่จากเกาหลีใต้ กับโชว์แรกของ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “คริส–พีรวัส แสงโพธิรัตน์” และ “สิงโต–ปราชญา เรืองโรจน์” ที่ควงคู่กันมาส่งมอบความสุขแบบเต็มพิกัดให้กับชาวพีรญาทั่วโลกกว่า 67 ประเทศ

แถมยังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ #GlobalLiveFMxKristSingto ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ในประเทศไทย และติดเทรนด์ “อันดับ 5” ของโลก รวมถึงได้รับการกดหัวใจสูงถึง 153 ล้านดวง ซึ่งงานนี้เป็นการไลฟ์สตรีมมิ่งออนไลน์ไปทั่วโลกกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม ผ่าน Appication VLIVE ในบริการของ VLIVE+ แพลตฟอร์มออนไลน์ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก เพื่อที่จะได้เจอแฟนคลับจากทุกมุมโลก เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเปิดตัว “คริส-สิงโต” ด้วยเพลง “เสียงจากดาวพลูโต” ที่มีภาพ AR กราฟฟิก 3 มิติวิ่งวนไปรอบๆ หน้าจอ จากนั้นทั้งคู่ก็ขอทักทายและต้อนรับแฟนๆ ชาวพีรญาทั่วโลก เข้าสู่แฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกในชีวิต ท่ามกลางบรรยากาศของจอ LED ขนาดยักษ์ ที่แสดงภาพผู้โชคดีกว่า 200 คน พร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง “ก็อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์” และ “เวฟ คูเป่ยจง”

คริสสิงโต VLIVE

ซึ่งความพิเศษของโชว์ในวันนี้ ประกอบไปด้วยเอฟเฟกต์ AR สร้างความรู้สึกเสมือนจริงบนเวทีที่สร้างความฟินแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมกับการสื่อสารโต้ตอบกับแฟนคลับแบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ชมสามารถสัมผัสได้ถึงความรู้สึกใกล้ชิดที่เหมือนอยู่ในงานแฟนมีตติ้งกันจริงๆ และยังบิ้วอารมณ์ให้อินไปร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย จากนั้นก็เริ่มปาโมเมนต์ความฟินกันแบบนันสต็อป กับเพลง “คิดแต่ไม่ถึง” ที่ทั้งคู่ออกมาร้องออดอ้อน ส่งผ่านความคิดถึง หลังจากที่ไม่ได้เจอกับชาวพีรญามานาน เรียกว่าถูกใจแฟนๆ กันยกใหญ่ กดส่งหัวใจกันมาแบบรัวๆ โดยไฮไลท์สำคัญคือ ช่วงพูดคุยกันเรียลไทม์กับแฟนๆ ทั่วโลก ทำเอาผู้ที่ถูกคัดเลือกถึงกับตื่นเต้นดีใจสุดขีด เพราะด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ทำให้ศิลปินและแฟนคลับได้ใช้เวลาอันมีความหมายนี้แชร์ความรู้สึกให้กันและกันได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย ซึ่งความพิเศษไม่ได้มีเพียงเท่านี้ “คริส-สิงโต” ยังเตรียม Challenge มาให้ผู้โชคดีทั้ง 200 คน ได้ร่วมสนุกแบบ Interactive โดยการทำท่าเลิฟวนเป็นรูปหัวใจ ซึ่งเป็นท่าประจำด้อมของชาวพีรญานั่นเอง

คริสสิงโต แฟนมีตติ้งออนไลน์ VLIVE

และสิ่งที่เรียกว่าเป็นความล้ำของเทคโนโลยีนั้นก็คือในช่วงโชว์เพลง “หลับตา, นิโคติน, รักแรกพบ, ลืมว่าต้องลืม และ ให้รักปรากฏตัว” ได้มีการใช้ AR สร้างภาพเสมือนอย่างสมจริง ทั้งการที่ “คริส-สิงโต” ไปนั่งคู่กันอยู่บนพระจันทร์ รวมถึงภาพบ้าน 3 มิติที่คอยเปลี่ยนแสงไฟอยู่บนเวทีตลอดเวลา จากนั้นก็มาถึงช่วงที่แฟนๆ รอคอย นั้นคือการร่วมสนุกในเกม “ใบ้คำ” ที่ “คริส-สิงโต” ร่วมเล่นกับผู้โชคดี ผ่านทางหน้าจอ LED โดยผู้โชคดีทั้ง 200 คน เป็นคนใบ้คำ ซึ่งคำใบ้ที่สร้างสีสันสุดๆ มาจาก“Sotus The Series” ซีรีส์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับทั้งคู่ ก่อนที่จะเดินทางมาถึงโชว์ในช่วงสุดท้ายกับเพลง “รักได้ป่าว” และการเผยความในใจของ “คริส-สิงโต” ที่ถึงแม้จะไม่ได้เจอชาวพีรญาบ่อยๆ เหมือนเมื่อก่อน แต่ทุกคนก็ยังพร้อมสนับสนุนและคอยเป็นกำลังใจดีๆ ให้กับทั้งคู่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มีคุณค่าและสร้างความซาบซึ้งอย่างมาก จน “คริส” กับ “สิงโต” ถึงกับน้ำตาคลอ พร้อมตอบกลับว่า “พวกเราภูมิใจมากที่ได้ยืนอยู่ตรงนี้ และมีแฟนๆ ทั่วโลกคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ” ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงความหมายดีๆ “กันและกัน” พร้อมอำลาไปด้วยการส่งกำลังใจให้แฟนๆ ชาวพีรญาทั่วโลกสู้กับวิกฤต COVID-19 และให้คำมั่นสัญญาด้วยว่าจะได้เจอกันอย่างแน่นอน เมื่อสถานการณ์เป็นปกติแล้ว

คริสสิงโต แฟนมีตติ้งออนไลน์

สำหรับไลน์อัพของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตที่จะมาสร้างความฟินให้กับแฟนๆ ทั่วโลก ต่อไปคือ “ออฟ-กัน” ในวันที่ 6 มิถุนายน/ “เต-นิว” ในวันที่ 13 มิถุนายน และปิดท้ายด้วย “ไบร์ท-วิน” ในวันที่ 20 มิถุนายน เวลา 13.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย)

คริสสิงโต GMMTV

หมวดหมู่

Related Articles