จับตาความสัมพันธ์! เพจดังเมาท์เเรง พีช พชร ซุ่มคบ พิมฐา

กำลังถูกจับตามองความสัมพันธ์สำหรับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ เเละ พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล เน็ตไอดอลชื่อดัง หลังเพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาเผยข้อความปริศนา ระบุว่า ” ในขณะที่บางคู่กำลังเลิกกัน ก็มีคู่นึงคือพระเอกบ้านรวย กำลัง move on 2-3 เดือนก่อน พระเอกบ้านรวยพาสาวหมวย น่ารักๆ ไปฟิตเนส ก็ไม่คิดอะไรนะคงเพื่อนแหละ

พิมฐา พีชพชร

แต่ล่าสุดเจอพระเอกบ้านรวยกับสาวหมวย ที่คาเฟ่ แถวสยาม มุ้งมิ้ง กุ๊งกิ๊งเชียว ภาวนาให้เป็นแค่เพื่อน อยากให้พระเอกโสด!! อยากมีเเฟนมโนไว้เชยชม จอบอ!! ” ต่อมาชาวเน็ตหลายคนต่างคาดเดาไปต่างๆนานา จนพุ่งเป้าไปที่ พีช พชร เเละ พิมฐา

เพราะก่อนหน้านั้นพีชเคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากมีเเฟนเป็นสาวหมวยประกอบกับทั้งคู่เคยเช็คอินไปเที่ยวด้วยกัน จนทำให้เเฟนๆต่างออกมาจิ้นเเละเชียร์ให้คบกัน เพราะโสดทั้งคู่ เอาเป็นว่าประเด็นดังกล่าวเป็นเเค่การคาดเดาของชาวเน็ตเท่านั้น เรื่องจริงจะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาเคลียร์ด้วยตัวเองจะดีกว่า

พิมฐา พีชพิมฐา

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้น พิมฐา เคยมีข่าวลือว่ากิ๊กกั๊กกับ แบงค์ ธิติ หลังได้ร่วมงานทำรายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง ด้วยกัน เเต่เเบงค์ก็ได้ออกมาเคลียร์ว่าพิมฐาอยู่ในฐานะเพื่อนเป็นเเค่เพื่อนผู้หญิงที่สนิทเท่านั้น

พิมฐา พิมฐาพีช

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account