Home ข่าวอาชญากรรม “เด็ก ม.5” ใช้เลือดวาด “สัญลักษณ์ซาตาน” บนพื้นห้อง ก่อนผูกคอตัวเองดับปริศนา
ข่าวอาชญากรรมบทความข่าวอาชญากรรม

“เด็ก ม.5” ใช้เลือดวาด “สัญลักษณ์ซาตาน” บนพื้นห้อง ก่อนผูกคอตัวเองดับปริศนา

วันที่ 4 พ.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุเด็กวัยรุ่นผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านพักหลังหนึ่ง หมู่ 4 ต.นาซำ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบบ้านที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียวหลายห้องติดต่อกัน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายเอ ( นามสมมุติ ) อายุ 17 ปี ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งที่ ตำบลนาซำ อำเภอหล่มเก่า จากกการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยของการต่อสู้ พบที่แขนผู้ตายมีร่องรอยของมีคมกรีดเอาไว้ นอกจากนี้ที่พื้นที่ห้อง ยังพบสัญลักษณ์ประหลาดดาว 5 แฉกในวงกลม คล้ายการบูชาซาตาน ที่ผู้ตายใช้เลือดเขียนทิ้งเอาไว้ที่พื้นห้อง

เด็กม.5 วาดสัญลักษณ์ซาตาน

จากการสอบถามแม่ผู้เสียชีวิต ทราบว่า ลูกชายเป็นลูกคนเดียว เป็นเด็กนักเรียนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งที่อำเภอหล่มเก่า แต่ไม่ยอมไปเรียนหนังสือเพราะติดเกม ขนาดครูมาตามแล้วลูกชายก็ยังไม่ยอมไปเรียน ตนก็ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงปล่อยตามใจลูก ซึ่งลูกชายจะเก็บตัวอยู่แต่ในห้องนอน เพื่อเล่นเกมมาเป็นเวลาประมาณ 3 เดือนแล้ว โดยหากหิวข้าวก็จะออกมาขอเงินผู้ปกครองไปซื้อกิน วันเกิดเหตุไม่ยอมออกมาจากห้อง พ่อแม่เห็นว่าค่ำแล้ว ทำไมไม่ยอมออกมาจากห้อง จึงเปิดประตูเข้าไปดู พบลูกชายใช้เชือกผูกคอตายภายในห้อง

ทางด้านเพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกตินายเอจะเป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยพูด และไม่สุงสิงกับใคร การเรียนอยู่ระดับกลางๆ แต่ระยะหลังไม่เห็นไปเรียนหนังสือ ขาดเรียนประจำก็ไม่รู้จะเตือนอย่างไร ส่วนตัวคิดว่าน่าจะติดเกมหนัก รู้สึกตกใจมาก ไม่คิดว่าเพื่อนจะคิดสั้นขนาดผูกคอตายแบบนี้ และเห็นสัญลักษณ์ที่เขียนแบบนี้อีกยิ่งรู้สึกตกใจและกลัวด้วย

เด็กม.5 ใช้เลือดวาดสัญลักษณ์ซาตาน

ส่วนทางญาติผู้ตายก็สงสัยว่า ตัวผู้ตายก่อเหตุฆ่าตัวตายเพราะเล่นเกมอะไรกันแน่ หรือเนื้อหาของเกมที่เล่นจะมีความรุนแรง หรือมีแนวโน้มเกี่ยวข้องกับพิธีบูชายัญ หรือลัทธิความเชื่ออื่นๆหรือไม่ เพราะจากสัญลักษณ์ที่ผู้ตายทิ้งเอาไว้บนพื้นกลางห้อง

ทั้งนี้ ชาวโซเชียลออนไลน์ ระบุว่า สัญลักษณ์ดาวห้าแฉกเป็นเครื่องหมาย Seal of satan หรือ เครื่องหมายของลูซิเฟอร์ เป็นสัญลักษณ์ซาตานที่ใช้ระหว่างการทำพิธีกรรม เพื่อปลุกลูซิเฟอร์ขึ้นมาเพื่อมอบพลังให้แก่ผู้บูชา

ที่มา : สำนักข่าวไทย

หมวดหมู่