ปังมาก! “เนเน่ พรนับพัน” โชว์ร้องเพลงใน Produce Camp 2020 จนเมนเทอร์ลู่หาน-เทา เอ่ยปากชมไม่หยุด !!!

กลับมาปังในชั่วข้ามคืน จนติดแท็กอันดับสูงสุดในทวิตเตอร์ สำหรับ “เนเน่” พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ มีชื่อจีนว่า Zheng Naixin อดีตสมาชิกวง มิลค์เชค (MILKSHAKE) เกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติไทย ที่ปัจจุบันได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลของประเทศจีน Produce Camp 2020 (CHUANG 2020) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Produce 101 เวอร์ชั่นจีน โดยเนเน่เป็นเด็กฝึกหัดจากค่าย HuaYing

โดยล่าสุด คลิปวิดีโอที่เนเน่ ตัวแทนสาวไทยได้ขึ้นเวทีไปร้องเพลง Best Part จากน้ำเสียงที่หวานไพเราะ สร้างความตกตะลึงให้กับเราเมนเทอร์และเพื่อนผู้ร่วมแข่งขันเป็นอย่างมาก จนถึงเมนเทอร์ทุกคนขั้นเอ่ยปากชมว่าประทับใจในน้ำเสียงนี้ ขณะที่เมนเทอร์เทา หรือ เทา EXO ถึงกับกล่าวว่าเนเน่ร้องเพลงนี้ทำให้เขาใจเต้น เสียงร้องของเนเน่เพอร์เฟ็กต์มาก ทำเอาสาวเนเน่ถึงกับเขินไปไม่เป็นสำหรับคำชมนี้ ส่วนเมนเทอร์ลู่หาน หรือ ลู่หาน EXO ชมเนเน่ว่าพูดภาษาจีนได้น่ารัก

CHUANG 2020 EP.1

เป็น Best Part เวอร์ชั่นที่ถึงกับทำให้เมนเทอร์เทาใจเต้นแรง?สุดยอดมากกกก "เนเน่" ตัวแทนสาวไทยของเรา! ปีนี้เข้มข้นมากจริงๆ ตามไปเชียร์เหล่าว่าที่ไอดอลกันได้เลยที่ WeTV เท่านั้นนะ!ดู #CHUANG2020 ฟรี! ได้ทาง ?? https://bit.ly/34UHhNr? ดูพร้อมจีนทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 19.00 น.⭐️ ดูซับไทยช้าสุดวันถัดไป#WeTVth#อยู่บ้านไม่เหงาเข้าWeTV#CHUANGอ่านว่าช่วง

Posted by WeTV Thailand on Saturday, 2 May 2020

ทั้งนี้ ประวัติของเนเน่ Produce Camp 2020 จบปริญญาตรีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ อดีตสมาชิกวง มิลค์เชค (MILKSHAKE)ของค่าย Halo Society และเป็นผู้เข้าประกวดรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังอย่าง Academy Fantasia (AF) ซีซั่น 10 นอกจากนั้น มีโอกาสได้รับบทเป็น “ฝน” ไพลิน พิณทะณาวรรณ ตัวละคนในซีรี่ส์เรื่องคุณแม่วัยใส ที่ดัดแปลงมาจากบทการ์ตูนในเว็บตูนชื่อดัง

คลิปและภาพจาก : WeTV Thailand

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account