Home ข่าวบันเทิง “แคนดี้ รากแก่น” โอด ตัวไม่ไปฝากของไปแทน หลังเอี่ยวคดีกักตุนแอลกอฮอล์ ที่จะเอาไปบริจาค?
ข่าวบันเทิงข่าวบันเทิงไทย

“แคนดี้ รากแก่น” โอด ตัวไม่ไปฝากของไปแทน หลังเอี่ยวคดีกักตุนแอลกอฮอล์ ที่จะเอาไปบริจาค?

จากกรณีที่ น.ส.วาทินี รากแก่น หรือที่รู้จักกันในชื่อ “แคนดี้ รากแก่น” นักร้องสาวชื่อดัง ได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ตรวจยึดแอลกอฮอล์จำนวน 10,000 ลิตร ภายในบ้านพักแห่งหนึ่งในหมู่บ้านเปี่ยมสุข ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่กำลังถูกบรรจุลงในถังพลาสติก 50 ถัง ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าแอลกอฮอล์จำนวนดังกล่าวไม่มี อย. และบางส่วนเป็นฉลาก อย.ปลอม

ขณะที่ทางด้านแคนดี้ รากแก่น ได้เดินทางพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้การภาคเสธแล้วว่า ตนเองมีเจตนาเพื่อนำแอลกอฮอล์ส่วนนี้ไปบริจาคเท่านั้น ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า

1.แคนดี้ไม่ได้เป็นผู้ครอบครองแอลกอฮอล์ทั้งหมดนั้นค่ะ เจ้าของกำลังจะมาสอบสวนและยื่นเอกสารทั้งหมดในวันนี้

2.สถานที่เกิดเหตุไม่ใช่บ้านแคนดี้ค่ะ และแคนดี้ไม่ได้ถูกจับกุมตามในข่าวค่ะ แคนดี้ไปพบตำรวจตามที่ท่านโทรมาตาม และไปในทันทีเพราะแคนดี้บริสุทธิ์ใจค่ะ โดยไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีสื่อมารอเจอมากขนาดนี้

3.เรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเพราะแคนดี้เจตนาดี และไว้ใจคนมากเกินไป หากการเป็นผู้ประสานงานนี้ มีข้อผิดตามกฏหมาย แคนดี้ก็ยอมรับค่ะ

4.อย่าพยายามนำชื่อแคนดี้ไปเกี่ยวข้องกับความผิดในเรื่องกักตุน หรือการครอบครองนี้ เพราะอยู่ในชั้นสอบสวน และความจริงคือของนี้ไม่ใช่ของแคนดี้คะ

5.สำหรับข่าวใบบริจาคปลอมนั้น แคนดี้ไม่มีส่วนรู้เห็น เพราะเจ้าของเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด และยืนยันว่าเป็นของจริง และเค้าพร้อมจะชี้แจงเอกสารให้กับตำรวจในวันนี้

6.แคนดี้เป็นเพียงผู้ประสานงาน ขอใช้พื้นที่ถ่ายเทสินค้าชั่วคราวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แคนดี้ ขายของออนไลน์จึงรู้จักคนเยอะและได้รู้จักเจ้าของบ้านและมีความไว้ใจกันเพราะคุยเรื่องการไม่สบายของพ่อเขา แคนดี้เพิ่งเสียพ่อจึงให้คำปรึกษา จนไว้วางใจ และได้สอบถามไปเรื่องสถานที่ และเจ้าของบ้านก็ยินดีให้ใช้สถานที่ถ่ายเทสินค้าชั่วคราว แคนดี้รู้เท่านี้ ไม่รู้ว่าภายในบ้านมีอะไร เป็นความปรารถนาดีที่จะช่วย แต่ไม่ทราบว่าผิดต่อข้อกฏหมาย หากสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน ขออภัยมา ณ ที่นี้ค่ะ

7.ส่วนการซื้อขายสินค้าอื่นๆ ก่อนหน้านี้ หรือที่ไม่เกี่ยวข้องกับของกลางนี้นั้น แคนดี้เป็นแม่ค้าออนไลน์อยู่แล้ว จึงมีการซื้อมาขายไป ทั้งการซื้อขาย และการซื้อเพื่อบริจาคอยู่แล้ว แต่ไม่เกี่ยวข้องกับของนี้ค่ะ

8.วันนี้ท่าน ผกก. จะมีการแถลงข่าวเช่นกัน โดยที่ไม่ได้ให้แคนดี้ไปชี้แจงด้วย หากข้อมูลไม่ครบ แคนดี้จะขอชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้งค่ะ

แคนดี้ รากแก่น แอลกอฮอล์

ล่าสุดแคนดี้ได้โพสต์รูปลงอินตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้จริงๆ ต้องไปร่วมมอบของอุปโภค บริโภคให้กับบุคลากรด้านการแพทย์ที่ศิริราช แต่ติดที่ต้องเคลียร์เรื่องวุ่นๆ ตอนนี้..แต่อย่างน้อยได้เห็นภาพนี้ก็ภูมิใจแล้วค่ะ #สู้ๆนะคะ #ตัวไม่ไปฝากของไปแทนนะคะ”

แคนดี้ รากแก่น บริจาคแอลกอฮอล์

ที่มา : IG @kandyrakkaen

หมวดหมู่

Related Articles