Home ข่าวบันเทิง แคนดี้ รากเเก่น โพสต์ IG ร่ายยาวคดีกักตุนแอลกอฮอล์ 1 หมื่นลิตร
ข่าวบันเทิงข่าวนักร้องไทยข่าวบันเทิงไทย

แคนดี้ รากเเก่น โพสต์ IG ร่ายยาวคดีกักตุนแอลกอฮอล์ 1 หมื่นลิตร

แคนดี้ รากเเก่น โพสต์ IG ร่ายยาวคดีกักตุนแอลกอฮอล์ 1 หมื่นลิตร

จากกรณี แคนดี้ รากแก่น หรือ น.ส.ชาณัชชา อายุ 40 ปี นักร้องนักแสดงชื่อดัง พร้อมทนายความได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.แสวง หนูหมื่น สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด หลังได้รับแจ้งว่ามีการลักลอบกักตุนแอลกอฮอล์ 10,000 ลิตร

ล่าสุด แคนดี้ รากแก่น โพสต์อินสตราเเกรมชี้เเจงว่าเป็นผู้บริสุทธิ์เเละไม่ได้เป็นผู้ครอบครองแอลกอฮอล์ทั้งหมด “ขออนุญาตชี้แจงค่ะ หลังจากเห็นสื่อหลายสำนักลงข่าวบิดเบือนซึ่งแคนดี้รู้สึกว่าไม่เป็นธรรมสำหรับแคนดี้เลย ครั้งแรกตั้งใจจะรอให้การสอบสวนจบสิ้น แต่ตอนนี้ขออนุญาตให้ข้อมูลความจริงตามฝั่งแคนดี้ค่ะ

แคนดี้-รากเเก่น แคนดี้

1.แคนดี้ไม่ได้เป็นผู้ครอบครองแอลกอฮอล์ทั้งหมดนั้นค่ะ เจ้าของกำลังจะมาสอบสวนและยื่นเอกสารทั้งหมดในวันนี้

2.สถานที่เกิดเหตุไม่ใช่บ้านแคนดี้ค่ะ และแคนดี้ไม่ได้ถูกจับกุมตามในข่าวค่ะ แคนดี้ไปพบตำรวจตามที่ท่านโทรมาตาม และไปในทันทีเพราะแคนดี้บริสุทธิ์ใจค่ะ โดยไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีสื่อมารอเจอมากขนาดนี้

3.เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะแคนดี้เจตนาดี และไว้ใจคนมากเกินไปหากการเป็นผู้ประสานงานนี้ มีข้อผิดตามกฎหมาย แคนดี้ก็ยอมรับค่ะ

4.อย่าพยายามนำชื่อแคนดี้ไปเกี่ยวข้องกับความผิดในเรื่องกักตุน หรือการครอบครองนี้เพราะอยู่ในชั้นสอบสวน และความจริงคือของนี้ไม่ใช่ของแคนดี้คะ

5.สำหรับข่าวใบบริจาคปลอมนั้น แคนดี้ไม่มีส่วนรู้เห็นเพราะเจ้าของเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด และยืนยันว่าเป็นของจริง และเค้าพร้อมจะชี้แจงเอกสารให้กับตำรวจในวันนี้

แคนดี้-รากเเก่น ข่าวเเคนดี้

6.แคนดี้เป็นเพียงผู้ประสานงาน ขอใช้พื้นที่ถ่ายเทสินค้าชั่วคราวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แคนดี้ขายของออนไลน์จึงรู้จักคนเยอะและได้รู้จักเจ้าของบ้านและมีความไว้ใจกันเพราะคุยเรื่องการไม่สบายของพ่อเขา แคนดี้เพิ่งเสียพ่อจึงให้คำปรึกษา จนไว้วางใจ และได้สอบถามไปเรื่องสถานที่ และเจ้าของบ้านก็ยินดีให้ใช้สถานที่ถ่ายเทสินค้าชั่วคราว แคนดี้รู้เท่านี้ ไม่รู้ว่าภายในบ้านมีอะไร เป็นความปรารถนาดีที่จะช่วย แต่ไม่ทราบว่าผิดต่อข้อกฎหมาย หากสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน ขออภัยมา ณ ที่นี้ค่ะ

7.ส่วนการซื้อขายสินค้าอื่นๆ ก่อนหน้านี้ หรือที่ไม่เกี่ยวข้องกับของกลางนี้นั้น แคนดี้เป็นแม่ค้าออนไลน์อยู่แล้ว จึงมีการซื้อมาขายไป ทั้งการซื้อขาย และการซื้อเพื่อบริจาคอยู่แล้วแต่ไม่เกี่ยวข้องกับของนี้ค่ะ

8.วันนี้ท่านผกก.จะมีการแถลงข่าวเช่นกัน โดยที่ไม่ได้ให้แคนดี้ไปชี้แจงด้วยหากข้อมูลไม่ครบแคนดี้จะขอชี้แจงด้วยตัวเองอีกครั้งค่ะ

หมวดหมู่

Related Articles