“เบนซ์ เรซซิ่ง” โพสต์ไอจี งัดข้อความคุยกับแพท ไม่เคยเงียบหาย?

ทำเอาขาเม้าขาเผือกแห่ส่องกันไม่หยุด สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง “แพท” ณปภา ตันตะกูล ที่เลิกรากับอดีตสามี “เบนซ์ เรซซิ่ง” อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ไปนาน ก็มีข่าวกับหนุ่มคนใหม่ที่อายุน้อยกว่าห่างกันถึง 10 ปี ที่เจ้าตัวยังไม่ขอใช้คำว่าแฟน แต่เป็นสถานะคนคุยในตอนนี้

แต่แล้วเผือกที่เคยร้อนก็ต้องระอุอีกครั้ง เมื่อเบนซ์ได้โพสต์ภาพลงอินตาแกรมพร้อมแคปชั่นชวนน่าสงสัยว่า “ถ้าคุณมีปัญหาอะไรโทรหาผม แต่ถ้าคุณไม่มีเบอร์ผม แสดงว่าคุณยังไม่รู้จักผมดีพอที่จะมีปัญหากับผม” ก็มีคนโยงไปว่าเกี่ยวกับแพทหรือเปล่า เพราะทางนู้นก็เพิ่งเปิดตัวคนคุย

ไอจี เบนซ์ เรซซิ่ง

แต่แล้วล่าสุดด้านหนุ่มเบนซ์ก็ออกมาโพสต์อีกครั้ง โดยระบุว่า “ในคือวันสิ้นปี “แพทรอคน ๆ นึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ”“ ซึ่งข้อความดังกล่าวเป็นประโยคที่หนุ่มเบนซ์ยกมาจากบทสัมภาษณ์ของสาวแพท ที่ให้สัมภาษณ์ในรายการคุยแซ่บ SHOW โดยรูปที่โพสต์นั้นเป็นบทสนทนาระหว่างเบนซ์กับแพทเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 62 ที่มีทั้งการส่งช้อความ รูปภาพ และสติกเกอร์หากัน งานนี้ต้องตามกันต่อว่าอีกฝั่งหนึ่งจะออกมาพูดอะไรหรือไม่อย่างไร

เบนซ์ เรซซิ่ง แพท

ที่มา : IG benzracing

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account