เซ่นดราม่า! ต้นสังกัดพักงาน มายด์ BNK48 เจ้าตัวสะอื้นขอโอกาสFC

เป็นประเด็นดราม่าใหญ่โตกรณี มายด์ BNK48 หรือนางสาวปณิศา ศรีละเลิง วัย 18 ปี ไอดอลกรุ๊ปชื่อดัง ที่มีเพจแอนตี้ออกมาเเฉพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของน้องมายด์ แอบมีอินสตราเเกรมลับเเละใช้ถ้อยคำที่ไม่ดีต่อเเฟนคลับบางคน จนเกิดเเฮทเเท็ก #MindBNK48 ขึ้นเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1

มายด์BNK48 มายด์BNK48ดราม่า

เเละจากเรื่องราวดังกล่าวน้องมายด์ได้ออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังเเละการกระทำที่ไม่เหมาะสมของตนเอง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต ต่อจากนี้ตนจะตั้งใจทำงานพร้อมขอโอกาสจากทุกคน

ต่อมาทางต้นสังกัด BNK48 ได้เเถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับมายด์ ปณิศา ศรีละเล็ง ทางคณะกรรมการตัดสินได้ทำการพูดคุยเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงต่าง ๆ กับทางตัวน้องเป็นที่เรียบร้อย โดยบทลงโทษจากการกระทำดังกล่าวมีดังนี้

1.ลดขั้นจากการเป็นสมาชิก BNK48 Team BIII เหลือการเป็นเด็กฝึก

2.พักงานเป็นเวลา 6 เดือน (26 มีนาคม-26 กันยายน 2563) งดการใช้ SNS การมีส่วนร่วมสเตจใหม่ การเข้าร่วมอีเวนต์ เช่นงานจับมือ

แต่สำหรับการประกาศผล BNK48 9TH Single Senbatsu General Election ในวันที่ 19 เมษายน 2563 ผ่านการไลฟ์ จะยังคงเข้าร่วมอยู่ รวมถถึงในกรณีที่ติดอันดับใดอันดับหนึ่งในลำดับที่ 1-48 ก็จะยังมีการทำงานที่เกี่ยวข้อง เช่น

1.การบันทึกเสียง

2.การถ่ายภาพ

3.การฝึกซ้อมท่าเต้น

4.การถ่าย MV

5.การแสดงในงานเปิดตัวเพลงครั้งแรก

มายด์BNK48 สมาชิกBNK48
ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account