น้ำฝน – อาร์ม ขอโทษเเขกร่วมงาน รับผิดชอบสังคมกักตัว 14 วัน

หลังมีประเด็นดราม่านักศึกษาฝึกงานคนหนึ่งที่ไปเสิร์ฟน้ำในงานเเต่งงาน อาร์ม พิพัฒน์ เเละ น้ำฝน พัชรินทร์ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) จนเป็นที่ถกเถียงกันว่าทั้งที่รัฐบาลขอความร่วมมืองดจัดงานสังสรรค์ เพื่อหยุดการเเพร่เชื้อไวรัสระบาด เเต่ทำไมทั้ง อาร์ม เเละ น้ำฝน ถึงไม่ให้ความร่วมมือกับรัฐ เเถมยังจัดงานที่สุ่มเสี่ยงขาดนี้ ???

เกี่ยวกับเรื่องนี้อาร์ม เเละ น้ำฝน ได้ออกมาขอโทษสังคม เเละเเขกที่ได้ไปร่วมงานของทั้งคู่ ว่า ” ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรม และทางโรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และทางโรงแรมมีกฎที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากากและไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน

น้ำฝนพัชรินทร์ อาร์ม

แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝนได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่และผู้มาร่วมงานเบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัยเบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน

และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account