นศ.ฝึกงาน เสิร์ฟน้ำงานแต่ง อาร์ม-น้ำฝน ติดโควิด-19

เข้าพิธีสมรสไปเมื่อวันที่ 20 มี.ค.63 ที่ผ่านมา สำหรับ อาร์ม พิพัฒน์ เเละ น้ำฝน พัชรินทร์ หลังจากนั้นมีข่าว ว่านักศึกษาฝึกงานคนหนึ่งที่ไปเสิร์ฟน้ำในงานเเต่งงานของทั้งคู่ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อ WanChaloem Kaeokamma โพสต์ข้อความระบ ” เเขกที่มางานเเต่งน้ำฝน-อาร์ม เมื่อ 20 มี.ค. รายงานตัวกับอสม.ด่วน วงการบันเทิงอะเนาะจัดได้ก็ต้องจัด เเต่ปัญหาคือเด็กเสิร์ฟติดเชื้อนี่สิบันเทิงกว่า”

น้ำฝนอาร์ม น้ำฝนพัชรินทร์

ร้อนถึง อาร์ม พิพัฒน์ ต้องออกมาชี้เเจงผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัว ว่าหลังทราบเรื่องตนเเละฝนได้โทรฯไปเช็คที่โรงเเรมจัดงานทันที เบื้องต้น ตนเเละน้ำฝนยังไม่มีอาการใดๆเเต่ได้ทำการกักตัวเอง 14 วัน เรียบร้อยเเล้ว รวมถึงเเขกที่มาร่วมงานหากมีอาการไข้สูง มากกว่า 37.5 องศา มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ ให้รีบไปพบเเพทย์โดยทันที

” ทางผมและฝนก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เมื่อได้ทราบข่าวจึงเช็คไปทางโรงแรม และทางโรงแรมได้แจ้งยืนยันกลับมาว่า เบื้องต้น น้องคนดังกล่าวได้มาทำงานในวันนั้นจริง (วันที่ 20 มีนาคม) ในหน้าที่ช่วยเก็บจานชามและแก้วเครื่องดื่มที่ทานเสร็จแล้วออกจากงาน และทางโรงแรมมีกฎที่เคร่งครัดในการออกมาเจอแขกในงานทุกครั้ง ว่าต้องสวมใส่หน้ากากและไม่สัมผัสใกล้ชิดกับคนในงาน

น้ำฝนอาร์ม น้ำฝนเเต่งงาน

แต่ทั้งนี้ผมและฝนต้องกราบขอโทษถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และตอนนี้ผมและฝนได้โทรสอบถามญาติผู้ใหญ่และผู้มาร่วมงานเบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการแต่อย่างใด แต่เพื่อความปลอดภัยเบื้องต้นตอนนี้ผ่านมาแล้ว 7 วัน ผมและฝนจะกักตัวเองอีกเป็นเวลา 7 วัน เพื่อให้ครบเป็นเวลา 14 วัน เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของทุกๆคน

และต้องขอรบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่าน ที่มาร่วมงานกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูง มากกว่า 37.5 ติดต่อกัน สามถึงสี่วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน กรุณาไปตรวจและรบกวนฝากแจ้งกลับมาที่ผมและฝนด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน..กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ และสำหรับผู้ที่ไปงานหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่สบายใจติดต่อผมกับฝนได้ตลอดนะครับ

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account