“ร้านหมูทอดเจ๊จง” ทำข้าวกล่องส่งทีมแพทย์พยาบาล ราชวิถี – บำราญฯ

นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก เมื่อร้านหมูทอดเจ๊จง ได้โพสต์ภาพข้าวกล่องจำนวนมาก พร้อมระบุข้อความว่า จากที่ พี่หนุ่ย ศิริกุล ได้โทรมาขอให้เจ๊ ทำข้าวกล่องหมูทอดไปส่งให้กับบรรดาคุณหมอและพยาบาลที่ทำงานกันอย่างหนัก จนไม่มีเวลาจะมาซื้อข้าวซื้อน้ำกินกัน เจ๊ก็ได้ตกลงจะส่งข้าวให้กับ 2 โรงพยาบาล คือที่ ราชวิถี และ บำราญฯ วันละ 2 รอบ รอบละ 600 กล่อง ซึ่งวันนี้รอบแรกเราก็ได้นำเอาไปให้ทางโรงพยาบาลแล้วภายใต้ชื่อโครงการ Chefs For Chance (ลูกเขียนให้) เจ๊อยากชวนเพื่อนๆใครที่อยากช่วยสมทบทุนร่วมกับเจ๊ เชิญสมทบทุนมาที่เจ๊ได้เลย เจ๊ขอเป็นวันต่อวัน วันละไม่เกิน 30,000 นะคะ เพราะไม่อยากจะเก็บเงินไว้กับตัว

หมูทอดเจ๊จง ข้าวกล่อง

จากนั้น ทางร้านได้โพสต์เพิ่มเติมว่า “ด่วน! เรื่องช่วยทำข้าวกล่องช่วย รพ. เจ๊ไม่รับเงินโอนนะคะ เพราะตอนนี้มีมิจฉาชีพออกมาหลอกว่าเป็นเจ๊แล้ว ใครอยากช่วยสนับสนุน เจ๊อยากให้มาที่ร้าน หรือโทรหาเจ๊โดยตรง ที่เบอร์ 0875436222 เท่านั้นค่ะ”

หมูทอดเจ๊จง ข้าวกล่องโควิด

สำหรับวันนี้ข้าวเจ๊ได้ส่งไปให้ที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เงินที่เพื่อนๆได้สมทบทุนมาสำหรับวันนี้ก็เหลือจนถึงพรุ่งนี้แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้เจ๊จะโพสต์หมายเลขบัญชี ให้นะคะเดี๋ยวยังไงเจ๊ก็ขอขอบคุณพี่ๆน้องๆทุกคนนะคะที่ร่วมสมทบทุนมากับเจ๊เดี๋ยวพรุ่งนี้เราค่อยมาร่วมกันใหม่นะคะ

หมูทอดเจ๊จง ข้าวกล่องหมูทอด
หมูทอดเจ๊จง ข้าวกล่องราชวิถี
หมูทอดเจ๊จง ข้าวกล่องบำราศ

ที่มา : ร้านหมูทอดเจ๊จง

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account