บุ้ง ใบหยก ใจป้ำจ่ายเงินพนง.อยู่บ้าน ถ้ากลับตจว.ไล่ออกทันที

หลังประกาศสั่งปิด 25 สถานที่ ในพื้นที่กรุงเทพมหานครเเละปริมณฑล เพื่อยับยั้งการเเพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. 2563 ถึงวันที่ 12 เม.ย. 2563 ทำให้ผู้ประกอบการรวมถึงลูกจ้าง ว่างงาน ทำให้ประชาชเดินทางกลับภูมิลำเนาล้นหมอชิต เเเม้รัฐบาลได้ขอความร่วมมือให้งดออกจากบ้านในช่วงนี้เเล้วก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ บุ้ง ใบหยก หรือ บุ้ง สะธี ทายาทตึกใบหยก ได้ออกมาโพสต์อินสตราเเกรมฝากถึงพนักงานในสังกัด โดยระบุว่า ”

บุ้ง ใบหยก บุ้ง สะธี

ทางบริษัทจ่ายเงินเดือนคุณ ถึงแม้ว่าร้านจะปิด แต่ถ้ามาลากลับบ้าน ถือว่าคุณไปที่ที่เสี่ยง เราขอให้พ้นสภาพพนักงานไปเลย เพราะตอนนี้ เศรษฐกิจแบบนี้ ทุกที่ต้องลดค่าใช้จ่ายอยู่แล้ว

แต่ถ้าใครทำตามกฎ ย่อมทำสิ่งที่ควรจะทำคือ อยู่ห่าง ไม่ไปที่สุ่มเสี่ยง ทางบริษัทถือว่าให้ความร่วมมือจะไม่มีการปลดออก ถ้าไปที่สุ่มเสี่ยง จะให้พ้นสภาพทันที อันนี้เป็นกฎของทั้งกรุ๊ปใบหยกค่ะ รวมถึงบีแกลเลอรี่ด้วย “

โดย บุ้งสะธี ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า ” #ลงตามพี่ชาย ช่วยชาติได้แค่ไหนก็จะช่วย ห้ามได้จะช่วยห้าม บริษัทไม่เคยปลดคนออกไม่ว่าจะเจอสถานการณ์ไหนๆ ถึงเวลาที่พนักงานต้องช่วยกันมั่ง #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ “

บุ้ง ใบหยก อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ
ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account