“นิก คุณาธิป” เผยปมเลิก “แตงโม” ลั่น ผมรักผู้หญิงคนนี้สุดใจ

กลายเป็นอีกข่าวสุดช็อกของวงการบันเทิงเมื่อ”แตงโม-นิก” ได้ประกาศจบความสัมพันธ์ในฐานะ “แฟน” ขณะที่ชาวเน็ตต่างสงสัยถึงสาเหตุการเลิกราในครั้งนี้ว่ามาจากเรื่องใด เพราะทั้งคู่เพิ่งคบหาในฐานะแฟนได้เพียง 3 เดือน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

โดยต่อมาทางด้าน นิก คุณาธิป ไม่รอช้าปล่อยให้คนเข้าใจผิดถึงสาเหตุรักร้าวในครั้งนี้ว่ามาจากเรื่องใด ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า

“จะยังไง ก็ไม่ควรมาดูถูกความรักคนอื่น พวกคุณไม่รู้หรอกว่าพวกเราผ่านอะไรกันมามากขนาดไหน โมกับผม ไม่มีใครอยากเลิกหรอก เลิกกันทั้งที่ยังรักกันมาก เสียใจ อยู่เเล้วเเหละ ขออย่ามาสรุปสนุกปากดูถูกความรัก บ้างก็ว่า อ๋อ…อยากได้งานเลยเลิก นู่นนี่นั่น บอกไว้ตรงนี้นะครับ เรื่องคดียังคงเหมือนเดิมผมยืนยันว่าผมบริสุทธิ์ ไม่เกี่ยวกันเรื่องนี้ทั้งสิ้น ผมจะสู้ให้ถึงที่สุดเพราะผมไม่ได้ทำอะไรผิด คนผิดรู้ตัวเเก่ใจ ผมรักผู้หญิงคนนี้สุดใจเเละผมเชื่อว่าโมก็รักผมไม่เเพ้กัน คิดถึง”

และต่อมาได้โพสต์อีกหนึ่งข้อความโดยระบุว่า “จริงๆ เราสองคนผ่านอะไรด้วยกันมามากช่วยเหลือกันมาตลอด โมเป็นคนพาผมไปเรียนหนังสือด้วยกัน ให้ความรักความเอาใจใส่ ครอบครัวเรารักกัน หลายคนคิดว่าเราไม่เหมาะกัน เเต่มีเเต่ใจเรา 2 คนที่รู้ว่าเราเหมาะกันเเค่ไหน ยอมรับเลยว่าช่วงหลังๆ ผมป่วยเป็นซึมเศร้าหนักมากๆ อารมณ์เเละทุกอย่างมันไม่ปกติกว่าที่เคย ด้วยปัญหาของทั้งคู่ มันถาโถมเข้ามาจนเราต่างเครียดไม่มีเวลาให้กัน มีความน้อยอกน้อยใจกันเเล้วไม่ได้พูด

ขอโทษที่ทำตัวไม่น่ารักบ่อยๆ แต่นี่อะเป็นคนน่ารักนะปกติ ดีกันนะ ขอโทษเราจะจูงมือกันต่อไปได้ไหม จะทำให้ดีที่สุด รักษาโรคบ้านี่ไห้หายละไปช่วยคนไปช่วยสังคมกันเถอะ รัก รักเเหละดูออก”

นิก คุณาธิป เลิกแตงโม
นิก คุณาธิป เลิกแตงโม นิดา

ข้อมูลจาก IG : nickkunatip

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account