หนุ่ม กะลา ปลื้ม! ได้อุ้มลูกสาวคนแรก หลังเฝ้ารอมากว่า 10 ปี

หลังจากเฝ้ารอทายาทมานานกว่า 10 ปี ล่าสุดวันนี้ (20 มี.ค.63) นักร้องขวัญใจชาวร็อก “หนุ่ม กะลา” และภรรยา จูน ก็ได้อุ้มลูกสาวสมใจ หลังภรรยาได้ให้กำเนิดลูกสาวด้วยวิธีผ่าตลอด ณ โรงพยาบาลพญาไท 2 เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา

หนุ่ม กะลา กับน้องมิลล์

โดย หนุ่ม กะลา ได้ตั้งชื่อให้กับลูกสาวสุดที่รักว่า ด.ญ.พิชญ์สินี แสงสุวรรณ (พิด-สิ-นี) แปลว่า หญิงงามผู้ฉลาด ส่วนชื่อเล่นว่า น้องมิลล์ (อ่านว่า มิน) ซึ่งได้มาจาก Mill หรือ Million เพราะกว่า น้องมิลล์ จะมาหา พ่อหนุ่ม กับ แม่จูน นั้นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ก็ทุ่มไปหลายล้านเหมือนกัน ซึ่ง น้องมิลล์ มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 3,630 กรัม

หนุ่ม กะลา กับภรรยา ต้อนรับลูกสาว

ทั้งนี้ หนุ่ม กะลา เปิดใจด้วยความตื้นตันว่า “ดีใจและก็พร้อมมากครับ พร้อมที่จะเป็นพ่อแล้วครับ ก็ตื่นเต้นนะ ตื่นเต้นว่าขาจะหน้าตาเป็นยังไง จะผิวสีอะไรนะ และก็ถือว่าเขามาเร็วกว่ากำหนด จากเดิม 27 มีนาคม ก็เขยิบมาเร็วขึ้นเป็น 20 มีนาคม ซึ่งผมได้เข้าไปให้กำลังใจภรรยาด้วย คือตอนเเรกผมกลัวจะเป็นลม เเต่คุณหมอเขามีห้องแบบที่ผมไม่ต้องเห็นกระบวนการชัดมากเเละภรรยาบอกว่าให้เข้าไปด้วยกันครับ

หนุ่ม กะลา อุ้มลูกสาว

หลังจากนี้ ก็เกือบ 3 อาทิตย์ครับ ที่จะได้เลี้ยงลูกเอง เพราะงดรับงานไว้ บวกกับงานโชว์ก็เลื่อนเยอะ เลยมีเวลาได้ดูเเลเขามากขึ้น และด้วยสถานการณ์ตอนนี้เพื่อเป็นการป้องกันเบื้องต้น ผมอาจจะของดเยี่ยมน้องก่อนครับ ต้องขออภัยทุก ๆ คนด้วย และก็ขอขอบคุณที่ส่งข้อความคำอวยพรกันมาเยอะเลย ส่วนจะมีน้องอีกคนมั้ย เอาเป็นว่าขอลองเลี้ยง น้องมิลล์ ดูซักปีก่อนครับ เดี๋ยวค่อยว่ากัน”

ครอบครัวหนุ่ม กะลา

ภาพจาก Instagram numkala

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account