Home ข่าวบันเทิง “เปรม-ณพนัช” กดดันตัวเอง เครียด จนนอนไม่หลับ แต่หายเหนื่อย ได้รับกระแสซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ปัง
ข่าวบันเทิงข่าวดาราไทยข่าวบันเทิงไทยข่าวละครไทย

“เปรม-ณพนัช” กดดันตัวเอง เครียด จนนอนไม่หลับ แต่หายเหนื่อย ได้รับกระแสซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ปัง

เปรม-ณพนัช

เชื่อว่าใครที่ติดตาม ซีรีส์ “เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ” ผลิตโดย สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำเอาหลายคนหลงรัก หนุ่ม “เปรม-ณพนัช ธนติณตระกูล” กับ ตัวละครหล่อ ครบสูตรอย่าง แม็ค หลังจากที่ซีรีส์เปิดตัวไปได้ 2 อีพีเท่านั้น ทำเอาออร่าโดดพุ่ง หลังจากซีน เปิดกล้ามท้องแน่น ๆ เห็นแล้วต้องชวนยิ้มแบบอรุ่มเจ๊าะออกอากาศไป เรียกว่าดึงใจให้ใครหลายคนจนต้องโฟกัสผิดจุด ไปจับจ้องไอต้าวตัวร้ายคนนี้แทนทุกที บอกเลยว่า ด้วยหน้าขาวตี๋เกาหลีขนาดนี้ ทำสาวน้อยใหญ่โดนตกไปตามๆกัน

งานนี้ หนุ่มเปรม เผย ถึงความรู้สึก ถึงกระแสในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจมากเลยครับที่ได้มีโอกาสมาเล่น ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ เพราะเคยเป็นภาพยนตร์โด่งดังมาก่อน มาในยุคนี้ ผมก็ตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เรื่องนี้ กับเนื้อหาที่ล้ำสมัยโดดเด่นมากขึ้น แน่นอนว่าตัวละครที่ผมได้รับมอบหมาย ผมจะทำออกมาให้เต็มที่ที่สุด อย่างล่าสุดกับการต้องพลิกคาแรคเตอร์สุดขั้วมาในลุคแบดบอยที่ต้องดูเป็นคนร้าย ๆ เจ้าชู้ ๆบอกเลยว่าเครียดมากเลยครับ เพราะมันใช้แอคติ้งต่างจากการแสดงละคร และ พลังต้องเยอะด้วย เพราะผู้กำกับอยากให้เป็นในทิศทางนี้ ซึ่งผมก็ทำการปรึกษากับทีมงานและผู้กำกับ พี่กอล์ฟ ธัญญ์วาริน อยู่ตลอดเวลาเพื่อทำการบ้านและทำความเข้าใจกับบทให้ดีที่สุด บางวันผมถึงขั้นเครียดมากนอนไม่หลับ เพราะกดดันตัวเอง

แต่พองานออกมาก็แฮปปี้ กับฟีดแบคที่ได้รับ อย่างฉากที่หลายคนพูดถึงกับการที่ผมต้องถอดเสื้อโชว์หุ่น ช่วงนั้นผมก็ต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อฟิตหุ่นให้ออกมาดูดีที่สุด จากคอมเมนต์ที่ออกมาก็ได้เข้าไปอ่านนะครับ บางคนก็บอกเราว่าหูตาแพรวพราว บ้างก็ว่า ถึงร้าย เจ้าชู้ แต่ก็รักนะ บางคนก็แซววว่า นมสีชมพูมาก (หัวเราะ) เขินครับ ก็เหมือนเป็นการปลดล็อคตัวเอง เพราะตอนถ่ายเครียดสุด ๆ ผมอ่านทุกคอมเมนต์ที่พูดถึงทั้งผมและชื่นชมซีรีส์เลยครับ อยากขอบคุณทุกๆมากเลยนะครับที่ชื่นชอบและติดตาม ซึ่งต่อจากนี้ ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ เตรียมเพิ่มดีกรีความเข้มข้น โดยเฉพาะตัวละครแม็ค ต้องรอดูมความแสบและร้ายกาจของผมกันนะครับห้ามพลาดครับ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มคนนี้ได้ที่ IG: @Pramett หรือส่องความร้ายกาจของหนุ่มเปรมเต็มๆได้ใน ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น AIS PLAY เท่านั้น

หมวดหมู่

Related Articles