Home ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ภาพยนตร์ต่างประเทศ “นักเรียนไสยเวท” JUJUTSU KAISEN: ZERO พร้อมฉายในโรง 23 มิ.ย.นี้
ภาพยนตร์ต่างประเทศ

“นักเรียนไสยเวท” JUJUTSU KAISEN: ZERO พร้อมฉายในโรง 23 มิ.ย.นี้

พร้อมนําแฟนๆ เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ จากมังงะสู่โลกภาพยนตร์ จุดเริ่มต้นแห่งเรื่องราว ความรักและคําสาป ปฐมบทของมหาเวทย์ผนึกมาร JUJUTSU KAISEN : ZERO (มหาเวทย์ผนึก มาร : ซีโร่) โดยการผนึกกําลังของ 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ Japan Anime Movie Thailand (JAM) และ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จํากัด (M Pictures) พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความสนุกและเติมความสุขให้เหล่าสาวก “มังงะ” ได้ฟินกันก่อนใครในรอบกาล่าพรีเมียร์ ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ภาพยนตร์อนิเมะที่ทุบสถิติ ภาพยนตร์ทํารายได้สูงสุดของประเทศญี่ปุ่น กวาดรายได้ทะลุ กว่า 10,000 ล้านเยน! ติดอันดับ 1 box office ยาวนานตั้งแต่ปลายปี 64 ถึงปัจจุบัน ก่อนที่จะเข้าฉายจริง 23 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ จัดเต็มครบทุกรูปแบบ ทั้งระบบปกติ, ระบบ IMAX, และระบบ 4DX

งานนี้ นอกจากจะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ชมภาพยนตร์กันก่อนใครเป็นครั้งแรกแล้ว ยังเปิดตัว นักพากย์รับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดและรอยยิ้มจากแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลาม กับ 2 ศิลปินสุดฮอตแห่งยุค เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และ อ๊ะอาย – กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ ทําเอาบรรยากาศโดยรอบ อบอวลไปด้วยความสุขผสมความสนุกสนาน และภายในงานยังมีกิจกรรม สุดยิ่งใหญ่เอาใจเหล่าสาวก กับงาน JUJUTSU KAISEN EXHIBITION in THAILAND 2022 งานภาพ นิทรรศการที่เปิดให้เข้าชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 15-19 มิถุนายน 2555 นี้ ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 มีหลากหลายกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุก และร่วมลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย ให้แฟนๆ ได้ ดื่มต่ําไปกับบรรยากาศสุดลุ้นระทึกเพื่อเรียกความฟินและอินกับเรื่องราวความรักและคําสาปของมหาเวทย์ ผนึกมารได้ดีกว่าที่เคย

โดยหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ เปิดเผยความในใจที่ได้ร่วมเป็นนักพากย์ในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้พากย์เสียง “อินุมาคิ โทเงะ” ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากมังงะโด่งดังและได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จากแฟนๆ โดยเฉพาะในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้ถล่มทลาย ครองแชมป์ภาพยนตร์ที่ทํารายได้ สูงสุดของญี่ปุ่นมาแล้ว เมื่อมีโอกาสได้ร่วมทํางานและร่วมรับชมแบบเต็มๆ แล้ว ก็ไม่แปลกใจที่ภาพยนตร์ เรื่องนี้จะกวาดรายได้และเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น เพราะนอกจากเรื่องราวที่ชวนให้น่าติดตาม แล้ว องค์ประกอบอื่นๆ ของภาพยนตร์เอง ก็ชวนให้ตื่นตาตื่นใจได้ตั้งแต่ต้นจนจบไม่แพ้กัน ยิ่งถ้าได้ดูใน ระบบ 4DX แล้ว ผมมั่นใจว่าทุกคนจะต้องชอบ”

ขณะที่สาว อ๊ะอาย-กรณิศ กล่าวว่า ตนรู้สึกประทับใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ ทีมนักพากย์มืออาชีพหลายๆ ท่านในครั้งนี้ ส่วนตัวแล้วตนพากย์เสียง “โอริโมโตะ ริกะ” ซึ่งเป็นตัวเอกของ เรื่อง ดีใจมากๆ ค่ะ อธิบายไม่ถูกเลย ไม่คิดว่าตัวเองจะได้รับเกียรตินี้ นับเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต เพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีโอกาสได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง

ของภาพยนตร์อนิเมะฟอร์มยักษ์ชื่อดังเรื่องนี้ บอกได้คําเดียวว่า ทุกคนจะไม่ผิดหวัง รับชมจบ ทุกคน ต้องฟิน สมการรอคอยแน่นอน ห้ามพลาดกันนะคะ

สําหรับใครที่พลาดการชมรอบกาล่าพรีเมียร์ในครั้งนี้ ก็เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วมาพบกับ เรื่องราวความรักและคําสาป ปฐมบทของมหาเวทย์ผนึกมาร JUJUTSU KAISEN: ZERO พร้อมกัน 23 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ จัดเต็มครบทุกแบบ ทั้งระบบปกติ, ระบบ IMAX, และระบบ 4DX

ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook : Japan Anime Movie Thailand

ตัวอย่างภาพยนตร์ youtube official : https://youtu.be/RUZfNgoum9c

หมวดหมู่