“ดีเจพี่อ้อย” เล่าเหตุระทึก! รถยางแตก ถูกเสยท้ายกลางทางด่วน

ทำเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการเป็นห่วงไปตามๆกัน เมื่อ “ดีเจพี่อ้อย” โพสต์ภาพตนเองเกิดอุบัติเหตุรถยางแตกกลางมอเตอร์เวย์ ซ้ำยังถูกรถคันหลังพุ่งมาชนท้ายบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 87 ขาเข้ากรุงเทพฯ ระหว่างจอดรถความช่วยเหลือ ก่อนเจ้าตัวจะออกมาแชร์ประสบการณ์ในวันเกิดเหตุผ่านทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน พร้อมอัพเดทว่า ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ดีเจพี่อ้อย ประสบอุบัติเหตุรถยางแตก

โดยพี่อ้อย เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างเดินทางกลับจากพาครอบครัวไปเที่ยวที่พัทยา เพื่อกลับมาจัดรายการวิทยุ ซึ่งช่วงที่กำลังจะขึ้นสะพาน ได้ยินเสียงดังปัง ! ตนนึกว่าขับรถไปเกี่ยวอะไรมา แต่ไม่กี่วินาทีก็พบว่าเริ่มบังคับรถไม่ได้ ซ้ำยังกินทางด้านขวา จึงพยายามประคองรถชิดขอบทางให้มากที่สุด ถึงขั้นเปิดประตูลงจากรถไม่ได้ เมื่อตั้งสติได้ก็พยายามลงจากรถ เพื่อเช็กสภาพ และรีบกลับขึ้นรถพร้อมคาดเข็มขัดนิรภัยตามความรู้เบื้องต้นที่ตัวเองทราบว่าอยู่บนรถจะปลอดภัยกว่าอยู่ข้างนอก

รถดีเจพี่อ้อยคันที่เกิดอุบัติเหตุ

หลังจากนั้นได้ยินเสียงรถเบรกดังเอี๊ยด ก็พบว่ามีรถอีกคันพุ่งชนท้าย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าไม่แรงมาก จึงลงไปตรวจสอบพบว่าไม่ได้ชนกลางลำ ซึ่งคาดว่าคู่กรณีพยายามเบี่ยงออก เพื่อลดความรุนแรง ส่วนที่ตัดสินใจโพสต์ภาพหลังเกิดเหตุการณ์ไปแล้ว 3 วัน เพราะไม่อยากให้คนตกใจมาก อีกทั้งตั้งใจโพสต์เป็นอุทาหรณ์ และให้สติคนอื่นที่อาจไม่มีประสบการณ์ประสบอุบัติเหตุรถยางแตก

ดีเจพี่อ้อย รถยางแตกกลางทางด่วน

โดยหลังเกิดเหตุได้ตรวจสอบสภาพรถเบื้องต้น พบว่าดอกยางปกติ ผู้เชี่ยวชาญคาดว่า ระหว่างขับรถอาจเจอวัสดุแปลกปลอมบนพื้นทางจนทำให้ยางได้รับความเสียหายจนเกิดอุบัติเหตุในที่สุด ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

ดีเจพี่อ้อย
ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account