Home ข่าวบันเทิง “มาร์ค-บุ๋น-ทะเล” ชวนสาวเข้าห้อง ! แบบฟินๆ ในเพลง “In My Room”
ข่าวบันเทิงข่าวดาราไทยข่าวบันเทิงไทย

“มาร์ค-บุ๋น-ทะเล” ชวนสาวเข้าห้อง ! แบบฟินๆ ในเพลง “In My Room”

จู่ ๆ มาชวนสาวเข้าห้อง เอ๊ะยังไงสำหรับซิงเกิลที่ 2 จากโปรเจ็กต์คอนเสิร์ต “Be My Boyfriends 2” (บีมายบอยเฟรนด์ส 2) จาก บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ซึ่งหลังปล่อยซิงเกิลแรกของ 6 หนุ่มออกมาทะลุ 2 ล้านวิวไม่นานในเพลง “Chocolate”(ช็อคโกแลต) … ล่าสุดสานต่อความแรงต่อส่ง “In My Room”(อิน มาย รูม) ซิงเกิลที่ 2 ออกมาพร้อมเอ็มวีอารมณ์ หล่อ ๆ เซ็กซี่ ๆ ขยี้หัวใจสาวๆกันแล้วจากเสียงหล่อๆชวนฟินของ 3 หนุ่ม มาร์ค – ศิวัช จำลองกุล, บุ๋น – นพณัฐ กันทะชัย และ ทะเล สงวนดีกุล กับเพลงแนวใหม่ สนุกสนาน และสื่อความหมายชวนสยิว แบบหล่อ ๆ เซ็กซี่ ๆ ที่ทั้ง 3 หนุ่มได้ออกนอกกรอบเป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย ก่อนที่กำลังจะมีซีรีส์ และคอนเสิร์ตใหญ่ของทั้ง 6 หนุ่มออกมาให้แฟน ได้ติดตามกันเร็ว ๆ นี้ โดยงานนี้ “มาร์ค – ศิวัช จำลองกุล” ขอเป็นตัวแทนเผยถึงเพลงนี้ว่า…

“รู้สึกตื่นเต้นครับ หลังจากที่พวกเรา 6 คนได้ชิมลางเพลงช็อกโกแลตเป็นซิงเกิลแรกไปแล้ว เพลงที่ 2 นี้เป็นเพลงที่แยกออกมาร้องกัน 3 คน มีผม มาร์ค ศิวัช มีพี่บุ๋น นพณัฐ มีพี่ทะเล สงวนดีกุล ชื่อเพลงว่า “อิน มาย รูม (In My Room)” ครับ ซึ่งก็อยู่ในโปรเจ็กต์ บี มาย บอยเฟรนด์ส 2 ในครั้งนี้ด้วยครับ สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงอีกแนวหนึ่งที่ตัวมาร์คเองยังไม่เคยร้องมาก่อน กับแนวเพลงแบบนี้ด้วยครับ พอได้ร้องจริง ๆ ก็รู้สึกประทับใจมากครับ เนื้อหาเพลงค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้วครับ ตามชื่อเพลงเลย อิน มาย รูม คือ ห้องของผม เนื้อหาประมาณว่า อยากจะเชิญชวนแฟน ๆ คนฟัง เข้ามาในห้องผมได้ไหม คุณรู้ใช่ไหมว่าผมแอบคิดอยู่ ถ้าคุณไม่ได้อยู่กับใคร มาอยู่กับผมก่อนไหม จะแอบมีความเซ็กซี่ ๆ นิดหนึ่งครับ ความยากง่ายสำหรับตัวมาร์ค ถือว่าเป็นเพลงแนวใหม่ มูดใหม่สำหรับผม เป็นเพลงแรกที่ผมได้ออกนอกกรอบด้วยครับ รู้สึกชอบ และสนุกมากขึ้นครับ เรื่องเทคนิคการร้องก็มีความยากขึ้น มีการแอดลิปด้วย ซึ่งก็ท้าทาย และรู้สึกสนุกมากครับ สำหรับการทำงานกับพี่บุ๋น พี่ทะเล ก็ชิลล์ ๆ เลยครับ เรียกว่าไหลลื่นไปได้ด้วยดีครับ หลังจากที่เราได้ร่วมงานกันในเพลงช็อกโกแลตกันมาแล้วครับ ซึ่งเพลงนี้โปรดิวเซอร์ได้แบ่งท่อนให้แต่ละคนได้อย่างลงตัวมากครับ ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ส่วนตัวผมจะรู้สึกชอบมากครับ มันดูสนุกสนานมาก มูด แอนด์ โทน ตามเนื้อหาเพลงเช่นกันครับ แอบเซ็กซี่ ๆ มีแช่สระว่ายน้ำด้วยนะ ซึ่งภาพรวม ๆ ก็จะออกแนวสนุกสนานด้วยครับ ลองไปจินตนาการกันดูครับ ขอฝากเพลง อิน มาย รูม เพลงนี้กันด้วยนะครับ เพลงเพลงอื่น ๆที่จะทอยออกมาด้วยนะครับ รวมไปถึงซีรีส์ และคอนเสิร์ต บี มาย บอยเฟรนด์ส 2 ที่จะมีขึ้นตามมาหลังจากนี้ด้วยนะครับ”

ติดตามซิงเกิล“In My Room”(อิน มาย รูม) ได้ทางวิทยุทั่วประเทศและแพลทฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งต่างๆ และรับชม Music Video ได้ที่ Youtube The DND

หมวดหมู่

Related Articles