ทุบทิ้ง! เรือนหอ 300 ล้าน คู่รักซงซง หลังหย่าร้างกันเกือบปี

จากกรณีการหย่าร้างของ 2 ซุปตาร์ชื่อดังเกาหลีอย่างคู่รักซงซง “ซงจุงกิ” และ “ซองเฮเคียว” เมื่อปีที่แล้วที่กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ไม่เฉพาะแต่ในเกาหลีเท่านั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา สื่อท้องถิ่นของเกาหลีใต้ Biz Korea และ 8days ได้รายงานเรื่องราวของทั้งคู่อีกครั้ง

คู่รักซงซงในวันแต่งงาน

โดยได้เผยภาพอดีตเรือนหอของทั้งคู่ ในสภาพที่ไม่เหมือนเดิม พร้อมระบุว่า คฤหาสน์สุดหรูราคา 300 ล้านบาทที่ตั้งอยู่ในย่าน อิแทวอน ย่านเศรษฐกิจและแหล่งช้อปปิ้งของเกาหลี ซึ่งเป็นเรือนหอ ของทั้งคู่ได้ถูกรื้อถอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะที่ตัวที่ดินนั้นยังคงจดทะเบียนในชื่อของ ซงจุงกิ ก่อนจะมีการสร้างบ้านหลังใหม่ขึ้นมาแทนบนที่ดินผืนเดิม และคาดว่า ซงจุงกิ อาจจะกลับมาพักอาศัยเมื่อบ้านหลังใหม่สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว

เรือนหอคู่รักซงซง
ขอบคุณภาพจาก enews24
อดีตเรือนหอ 300 ล้านบาทของคู่รักซงซง
ขอบคุณภาพจาก enews24

ทั้งนี้ ยังมีการเปิดเผยข้อมูลตามป้ายกระดานหน้างานก่อสร้างระบุว่า ผู้รับเหมามีใบอนุญาตก่อสร้างอาคารสองชั้นเหนือพื้นดิน และชั้นใต้ดินอีก 3 ชั้น รายงานยังระบุว่าใบอนุญาตดังกล่าวลงวันที่ 16 พฤศจิกายน 2018 แต่การก่อสร้างกลับเพิ่งจะเริ่มเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุความล่าช้าไม่มีการเปิดเผย แต่ก็คาดว่าน่าจะเป็นเพราะต้องรอให้ทั้งคู่ตกลงทุกเงื่อนไขของการหย่าร้าง รวมไปถึงข้อตกลงเกี่ยวกับทรัพย์สินที่เคยมีมาร่วมกันเสียก่อนนั่นเอง

คู่รักซงซงทุบแล้วเรือนหอ 300 ล้านบาท
ขอบคุณภาพจาก 8days
ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account