Home ข่าวบันเทิง บรรยากาศ “จา พชร” – “เฟริสท์ ฉลองรัฐ ” ในงาน JaFirst Birthday Fansign ครั้งแรก
ข่าวบันเทิงข่าวดาราไทยข่าวบันเทิงไทย

บรรยากาศ “จา พชร” – “เฟริสท์ ฉลองรัฐ ” ในงาน JaFirst Birthday Fansign ครั้งแรก

เต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข กับงาน JaFirst Birthday Fansign ครั้งแรกของ 2 หนุ่ม “จา พชร” – “เฟริสท์ ฉลองรัฐ”

อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรักจากแฟนคลับ “ด้อมจิ๋ว” และเหล่าเพื่อนๆ ดารา ในงาน “JaFirst Birthday Fansign” ครั้งแรกของ 2 หนุ่ม “จา พชร สวนศรี” และ “เฟริสท์ ฉลองรัฐ นอบสำโรง” คู่จิ้นสุดซี้ ที่จัดขึ้นโดยต้นสังกัด Tripple 8ight Entertainment ในงานนี้ 2 หนุ่มยิ้มไม่หุบไปกับความรักที่แฟนๆ มอบให้ แบบเต็มแม็กซ์ ตื่นเต้นกับกองทัพของขวัญสุดพิเศษจากแฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการ

งานเริ่มต้นขึ้นด้วย 2 หนุ่ม “จา – เฟริสท์” ทักทายแฟนๆ ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 100 ชีวิต จากนั้นพบปะพูดคุยกับแฟนๆ ที่ทยอยกันขึ้นเวทีมาทีละคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยความพิเศษของงานนี้ คือโชว์สุดพิเศษท้ายงาน ที่หนุ่มจาเล่นกีต้าร์ และมีเฟริสท์ร่วมร้องเพลงอยู่ข้างๆ แทนคำขอบคุณแรงสนับสนุนของแฟน ๆ “ด้อมจิ๋ว” ที่มีให้ตลอด 2 ปีกว่าที่ผ่านมา นอกจากนี้แฟนคลับยังทำเซอร์ไพรซ์ 2 หนุ่มด้วยการตัดต่อคลิปวีดิโออวยพรวันเกิด กำลังใจพิเศษๆ จากเพื่อนๆ ในวงการ ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ, วอร์ วนรัตน์, ไตเติ้ล ธนกร, ตี๋มายด์ จิณณะ, ต๋อง ธนายุทธ, อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม, โบ๊ท ณภัทร, โนอึล ณัฐรัชต์และทีม ทีม มี มายด์ วาย, สมาร์ท-เจมส์, รัน กัณธีร์ภพ, บีม ศิรินญา, โอเล่ ธนากร, พุฒิ พุฒิธนัตถ์, คู่แฝด ไช้-เซ้ง, บีม พรรณธิดา , นนท์ อินทนนท์ , ลิลลี่ ภัณฑิลา, และครูบุ๋น จบงานนี้ทั้ง 2 หนุ่มได้ฝากความรู้สึกถึงแฟนๆ และคนที่รักพวกเค้าไว้ว่า

จา-เฟริสท์ ” ขอบคุณสำหรับความรัก ของขวัญ และความห่วงใยที่ทุกคนมอบให้เรา 2 คนในวันนี้นะครับ กว่าจะมาถึงวันนี้พวกเราผ่านอะไรด้วยกันมามากมายเลยเนอะ ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความผิดหวัง กำลังใจ ทุกๆ ช่วงเวลามันมีคุณค่ากับเรา 2 คนมากจริงๆ นะครับ พวกเรารู้สึกโชคดีมากที่มีคนดีๆ คอยซัพพอร์ตอยู่รอบตัวเสมอ “ด้อมจิ๋ว” ทั้งในไทยเอง หรือในต่างประเทศก็ตาม พวกเรารับรู้ถึงพลังซัพพอร์ตของทุกคนนะครับ แฟนคลับสำหรับพวกผมเหมือนเป็นเซฟโซนที่พักใจ เป็นฝนในผืนป่า เพราะถ้าไม่มีฝนต้นไม้ก็คงไม่สามารถเติบโตแข็งแรงได้ จริงไหมครับ? (ยิ้ม) หวังว่าทุกคนจะรักและอยู่ข้างๆ กันไปแบบนี้อีกนานๆเลยนะครับ เรา 2 คนสัญญาว่าเราจะทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่ พยายามพัฒนาตัวเองเรื่อยๆ เพื่อให้ด้อมจิ๋วรู้สึกภูมิใจที่เป็นแฟนคลับของเรา 2 คนครับ เสียดายที่วันนี้งานเล็กไปหน่อย ด้วยสถานการณ์และข้อจำกัดต่างๆ (ยิ้ม) งานหน้าเรา 2 คน สัญญาว่าจะจัดงานให้ใหญ่กว่านี้เพื่อต้อนรับทุกๆ คนที่อยากมาส่งความรักให้เรานะครับ “

หมวดหมู่

Related Articles