Home ข่าวบันเทิง ข่าวบันเทิงไทย “แกรมมี่ – เอไอเอส” เปิดตัว AIS PLAY Original Album “Love Stranger”
ข่าวบันเทิงไทยข่าวดาราไทยข่าวบันเทิง

“แกรมมี่ – เอไอเอส” เปิดตัว AIS PLAY Original Album “Love Stranger”

GMM Grammy ค่ายเพลงอันดับ 1 ของประเทศไทย ผนึกกำลัง AIS PLAY ผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบวงจรที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศ เดินหน้าสานต่อความร่วมมือในฐานะ Strategic Partner อย่างต่อเนื่อง สร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกันเปิดตัว AIS PLAY Original Album “LOVE STRANGER” พร้อม Content สุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Live Concert และ Karaoke ส่งตรงถึงหน้าจอให้คนไทยทุกคน ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน AIS PLAY ได้หลากหลายช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV มอบความสุขให้คอบันเทิงชาวไทยเต็มอิ่มกับสุดยอดความบันเทิงแห่งยุค New Normal

ความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก AIS PLAY Original Album “LOVE STRANGER”

1.ดูก่อนใคร ฟังได้ทุกที่ กับมิวสิกวิดีโอจาก AIS PLAY Original Album ที่เป็นการต่อยอดความสำเร็จจาก AIS PLAY Original Album ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้คิดและสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีความพิเศษมากกว่าเดิม ด้วยการ Collaboration ของ 5 นักแสดงยอดนิยมจาก GMM TV ที่มีฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมาก กับ 5 ศิลปินคุณภาพที่นอกจากจะมีน้ำเสียงมาการันตีแล้ว ยังพิสูจน์ให้เห็นว่าความนิยม และ ฐานแฟนคลับก็มีจำนวนมากเช่นกัน ที่สำคัญ ดิจิทัลอัลบั้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “LOVE STRANGER” อัลบั้มนี้ยังได้หยิบเอา 5 คอนเทนต์ที่เกิดขึ้นจากโลกออนไลน์นำมาสื่อสารผ่าน 5 เพลง 5 มิวสิควิดีโอ ดังนี้

– เพลงถอนหายใจในใจ ศิลปิน getsunova x คริส
– เพลงเป็นแฟนหรือแค่แทนเขา ศิลปิน นิว-จิ๋ว x สิงโต
– เพลงไม่พอจะฝัน ศิลปิน ทอม อิศรา x มุก
– เพลงลองเลย ศิลปิน Wonderframe x เมฆ
– เพลงเสื้อกันหนาว ศิลปิน ลุลา x เต ตะวัน

2.ดูคอนเสิร์ตจากบ้าน กับ AIS PLAY Live Streaming ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตศิลปินดังเต็มไลน์อัพตลอดปี ส่งตรงถึงหน้าจอ กับภาพที่เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัดทั้งภาพ และ เสียงอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสนุกกับ Exclusive Content เบื้องหลัง ที่รับชมได้ทาง AIS PLAY ที่เดียว เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ที่ให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมากยิ่งขึ้น และ ดูย้อนหลังแบบจุใจกับคลังคอนเสิร์ตที่มีมากกว่า 120 คอนเสิร์ต ครบทุกแนวเพลง ทุกสไตล์โชว์ ทั้งป๊อป ร็อก ลูกทุ่ง และลูกกรุง ที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกกับ Home Concert แบบที่หาที่ไหนไม่ได้

3.วอร์มเสียงได้ทุกเวลากับ AIS KARAOKE จัดเต็มด้วยการรับชมมิวสิกวิดีโอ และ ร้องเพลงฮิตมากกว่า 3,000 เพลง จาก GMM Grammy ได้ทุกที่ สนุกได้ทุกเวลา

LoveStranger ชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย

ทั้งนี้ คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย รองกรรมการผู้อำนวยการ การตลาด สายงานมิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบวงจรที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศอย่าง AIS PLAY ที่มาร่วมสร้างสรรค์ AIS PLAY Original Album ซึ่งเป็นอัลบั้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำให้วงการเพลงไทยคึกคักและเต็มไปด้วยสีสันเป็นอย่างมาก เพราะการทำ Original Content ถือเป็นหนึ่งในแผนยุทธศาสตร์ที่ GMM Grammy ตั้งใจที่จะทำเพื่อสร้างความหลากหลายทางดนตรีให้กับศิลปิน และ แฟนๆของศิลปิน ปีนี้ทางแกรมมี่ฯจึงได้แรงบันดาลใจจากดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนในยุคนี้ในการทำเพลง full digital album เป็น Exclusive Content “AIS PLAY Original Album LOVE STRANGERS” ที่แฟนเพลงจะได้ชมเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนที่เกิดขึ้นจากการติดต่อผ่านทางออนไลน์ เราหวังว่าอัลบั้มนี้ และ อัลบั้มที่จะทำต่อจากนี้จะทำให้ความนิยมของแฟนเพลงของ GMM Grammy บน AIS PLAY เติบโตขึ้นตลอดจนได้รับความสนุกจากการรับชมคอนเทนต์สุดพิเศษที่เราตั้งใจมอบให้”

LOVE STRANGER ศิวพร เพ่งผล

ด้านนางสาวศิวพร เพ่งผล หัวหน้าแผนกงานบริหารวิดีโอและบรอดคาสท์ เอไอเอส กล่าวว่า “AIS PLAY ได้ทำงานเชิงลึกในฐานะ Strategic Partner ร่วมกับ GMM Grammy มาอย่างต่อเนื่อง และยังได้ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ความพิเศษเปิดตัว AIS PLAY Original Album “LOVE STRANGER” พร้อมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตศิลปินดัง ตลอดจน Karaoke ให้ได้รับชมฟรีทุกเครือข่าย โดยเป็นการเปิดตลาดใหม่ในการขยายโอกาสให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ Live Content หลากหลายรูปแบบเป็นรายแรกของประเทศแล้ว ยังถือเป็นการบุกเบิกเทรนด์การรับชมที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบรักษาระยะห่างของคนไทยในปัจจุบันให้สามารถรับชมความบันเทิงได้จากที่บ้านและทุกที่ที่ต้องการ และในปีนี้ เรายังได้ทำงานร่วมกับ GMM GRAMMY อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบกว่า ครบกว่า ด้วยคอนเทนต์ที่ดีที่สุด เพื่อให้คอบันเทิงชาวไทยทุกคน ไม่ว่าจะใช้มือถือเครือข่ายใดก็ตาม รับชมความบันเทิงได้อย่างจุใจทั้งแบบดูสดและย้อนหลัง ฟรีทุกเครือข่าย เฉพาะทาง AIS PLAY เท่านั้น”

LOVE STRANGER เพลงถอนหายใจในใจ ศิลปิน getsunova x คริส
LOVE STRANGER เพลงเป็นแฟนหรือแค่แทนเขา ศิลปิน นิว-จิ๋ว x สิงโต
LOVE STRANGER เพลงไม่พอจะฝัน ศิลปิน ทอม อิศรา x มุก
LOVE STRANGER เพลงลองเลย ศิลปิน Wonderframe x เมฆ
LOVE STRANGER เพลงเสื้อกันหนาว ศิลปิน ลุลา x เต ตะวัน

หมวดหมู่

Related Articles