ใบเตย เฉลยแล้วได้ลูกสาว ดีเจแมน ปลื้ม! ตั้งชื่อให้ลูกแล้ว

กำลังจะได้เป็นพ่อแม่คน สำหรับคู่รักสุดสวีท “ดีเจแมน” กับภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ “ใบเตย อาร์สยาม” ซึ่งลุ้นกันมาตลอดว่าจะได้ลูกชายสมใจดีเจแมนหรือไม่ และในที่สุดในเทปรายการสรวนซิสเตอร์ ก็มีการเฉลยเพศลูกของใบเตยเป็นครั้งแรก กับการไปตรวจครรภ์ที่ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว และผลที่ออกมาคุณหมอบอกว่าได้ลูกสาว ทำเอาคุณแม่ดีใจมาก ส่วนคุณพ่อถึงกับบอกว่าพร้อมจะมีคนที่ 2 แต่ที่ดีใจมากกว่านั้น ดีเจแมน บอกว่า ดีใจที่ลูกแข็งแรง

ล่าสุดวันนี้ (17 มี.ค.63) หลังจากเฉลยแล้ว ว่าที่คุณพ่อก็ได้บอกว่าตั้งชื่อลูกสาวไว้แล้วว่า “น้องเวทมนต์” โดยดีเจแมนโพสต์รูปคู่ใบเตย พร้อมแคปชั่นว่า “อีก 5 เดือนเจอกันนะ ลูกสาวพ่อ ด.ญ. (เวทมนต์) ดั่งต้องมนตร์ตรา กุญชร ณ อยุธยา”

ใบเตย ดีเจแมน
ดีเจแมน

และ ใบเตย ว่าที่คุณแม่ที่ออกมาโพสต์เฉลยเพศลูกแล้วเช่นกันและยังได้อัปเดตอาการตอนนี้ด้วยว่า “สวัสดีค่ะ คุณได้ลูกสาวค่ะ คุณมัมสะใจจ้า 555 @dj_man9999 ยินดีกับทุกคนที่ทายถูกนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ลุ้นกับพ่อแมนแม่ใบมาตลอดเลย ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ

เป็นคุณแม่ 2020 ไม่ง่ายเลย ลุ้นทุกวันของชีวิต ปกป้อง ดูแล ตัวติดบ้านแทบตลอด ทานวิตามินภูมิคุ้มกันเป็นกำมือทุกวัน ช่วงนี้สี่เดือนแม่ใบนอนแทบไม่ค่อยหลับ เพราะฉี่ตลอด และคันเนื้อตัวทั้งคืน เริ่มปวดหลังต้องนอนตะแคงหนอนหงายไม่ค่อยได้แว้ว เหนื่อยมากค่ะ แต่สู้มาก เพื่อสาวน้อยคนสวยในท้องของแม่

ช่วงนี้ลูกก็จะเริ่มดิ้นตุ้บๆเล็กน้อยแระค่ะ ช่วง5 เดือนคงดิ้นได้มากกว่านี้ ดีใจที่เค้าแข็งแรงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย ขอบคุณสามีด้วยค่ะที่ดูแลภรรยาอย่างดี จากนี้ก็ต้องดียิ่งกว่าเดิมนะคะ เพราะว่า คุณได้ลูกหลาวคร่าา #btmannottwobutone #หน้าตาคุณพ่อแบบนี้ก็ต้องได้ลูกสาวแหละจ้า 555″

ว่าที่คุณแม่ ใบเตย

สำนักข่าว OTPC ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ใบเตย-ดีเจแมน

ติดตามข่าวสารจากสำนักข่าว OTPC ทาง Line Official Account