สำนักข่าว OTPC หรือมีชื่อเต็มๆว่า One Truth Press Center เราเป็นสำนักข่าวออนไลน์น้องใหม่ที่จะนำเสนอข่าวอย่างเป็นกลาง เน้นคุณภาพ เกาะติดกระเเสที่เกิดขึ้นในสังคม ทำให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวทั้งในประเทศไทยเเละต่างประเทศ

นอกจากนี้เรายังมีนำเสนอข่าวสารที่หลากหลายหมวด อาทิ ข่าวสังคม ข่าวอาชญากรรม ข่าวต่างประเทศ ข่าวบันเทิง ข่าววาไรตี้ ข่าวการเมือง ข่าวกีฬา และข่าวเศรษฐกิจ เป็นต้น

ข่าวสังคม โดยเน้นการนำเสนอเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้น รวดเร็ว ฉับไว ไม่ว่าจะเป็นบนโลกออนไลน์สื่อโซเชียลต่างๆ ผลกระทบจากเชื้อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่คร่าชีวิตคนไปจำนวนมาก ร่วมไปถึงการเตือนภัย สถาณการณ์น้ำท่วม แผ่นดินไหว เป็นต้น

ข่าวอาชญากรรม เน้นการนำเสนอข่าวเด่นข่าวดังทุกรูปแบบ ที่เกี่ยวข้องกับคดีสะเทือนขวัญ คดีดัง หรือคดีที่เป็นที่พูดถึงในสังคมเป็นวงกว้าง

ข่าวต่างประเทศ เกาะติดสถานการณ์สำคัญที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ เเนวทางการป้องกัน สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ร่วมไปถึงไลฟ์สไตล์เซเลบริตี้ จากทุกเเวดวง คัดสรรมาไว้ที่นี่ที่เดียว

ข่าวบันเทิง นำเสนอทุกเเง่มุมที่เกิดขึ้นในวงการมายา ไลฟ์สไตล์คนดัง ซุบซิบดารา เบื้องลึกเบื้องหลังของวงการบันเทิงที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ข่าววาไรตี้ เน้นที่กิน ที่เที่ยว จุดแลนด์มาร์คสำคัญ จุดเช็คอินยอดฮิต ทั้ง77จังหวัด ติดตามข่าวสารด้านไอที ยานยนต์ และสุขภาพ โดยรวบรวมไว้ที่นี่ที่เดียว

ข่าวการเมือง ข่าวด่วนข่าวร้อนที่กำลังมาเเรง ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสภา ข่าวสารเกี่ยวกับรัฐมนตรีในกระทรวงต่าง ๆ เเนวทางการเเก้ไขวิกฤติเศรษฐกิจของรัฐบาล

ข่าวกีฬา อัปเดตแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็น โปรเเกรมการเเข่งขัน วิเคราะห์การแข่งขัน ผลฟุตบอลทั่วโลก พรีเมียร์ลีก บอลไทย วอลเลย์บอล เเละกีฬาอื่นๆอีกมากมาย

และข่าวเศรษฐกิจ วิเคราะห์เเนวโน้มเศรษฐกิจทั้งในเเละต่างประเทศ เช็คราคาหุ้น ทอง การเงิน การตลาด อสังหาริมทรัพย์ เเละรวมไปถึงข่าวเศรษฐกิจอื่น ๆ อีกมากมาย